Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Thấy vợ cùng hàng xóm trong ô tô ở ngoài đê, chồng gọi công an đến giải quyết

Số lượt xem: 638

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người hàng xóm, anh T. đã âm thầm theo dõi và phát hiện 2 người đang cố thủ trong ô tô ngoài đê giữa đêm nên gọi công an đến giải quyết.

Chiều 3/4, ông Nguyễn Xuân Hương - Chủ tịch UBND phường Đại Nài (TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) xác nhận về việc có trường hợp người chồng báo công an phường đến giải quyết chuyện vợ ở trong xe người khác.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h tối 2/4, anh T. thấy vợ mình là chị L.H.Th . (SN 1980, cán bộ một trường Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Tĩnh) ra khỏi nhà có biểu hiện nghi vấn nên đã âm thầm đi theo dõi.

Quá trình đi theo, anh T. thấy vợ mình gửi xe ở Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh rồi lên xe của ông B. (hàng xóm của gia đình anh T.) đứng chờ ở cổng viện. Chiếc ô tô sau đó di chuyển ra đoạn đê vắng người ở cánh đồng (thuộc khối phố 6, phường Đại Nài).

Thấy chiếc xe dừng lâu và tắt hết đèn ngoài và trong, anh T. đã điện thoại thông báo người nhà cùng đến để chứng kiến và làm rõ sự việc. Rất nhiều người sau đó đến vây quanh chiếc xe và yêu cầu 2 người ra ngoài để làm rõ sự việc nhưng cả chị Th. và ông B. vẫn cố thủ trong xe.

Anh T. sau đó đã báo cáo Công an phường Đại Nài đến để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, cặp đôi trên vẫn đóng kín cửa ngồi trên xe ô tô mà không chịu ra ngoài.

Khoảng 23h đêm cùng ngày, sau khi được vận động, ông B. đã mở cửa cho một chiến sĩ công an phường vào lái xe về trụ sở Công an phường Đại Nài để giải quyết.

Công an phường Đại Nài sau đó đã lập biên bản xác nhận trong xe có 2 người là chị Th. và ông B.

Hiện sự việc đang tiếp tục được Công an phường Đại Nài làm rõ.

 

Bình luận