Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ "rủ" thêm 6 người đến khách sạn đánh ghen

Số lượt xem: 985

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong phòng khách sạn, người vợ đã xông vào đánh ghen theo cách đầy bạo lực.

Vo chong ngoai tinh danh ghen

Nhóm người đi đánh ghen đã ghi hình sự việc bằng điện thoại, sau đó còn đăng tải lên nhiều trang mạng xã hội tại Trung Quốc nhằm vạch trần bộ mặt xấu xa của kẻ cướp chồng. Đoạn video thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem trực tuyến. 

Không chịu nổi cảnh chồng ngoại tình, cô vợ trẻ đã nhờ 6 người họ hàng khác tới tận phòng khách sạn, đạp tung cánh cửa gỗ và xông thẳng vào trong để xử lý đôi gian phu dâm phụ ngay tại trận.

Do mọi việc diễn ra quá bất ngờ nên cả hai đã bị bắt tại trận trong trạng thái không mảnh vải che thân.

Vài giây sau, hai gã đàn ông với dáng vẻ du côn liền lao đến giữ chặt người chồng nhằm giúp cô vợ bị phản bội có thêm nhiều thời gian trút bỏ cơn thịnh nộ bằng cách chửi bới, túm tóc rồi dùng giày đập mạnh lên đầu của kẻ thứ ba. 

Nhận thấy mục đích chính của cô vợ là làm nhục tình địch, ông chồng đã lập tức bỏ qua việc bản thân đang không mặc gì và cố gắng dùng ga trải giường nhằm che chắn cho nhân tình mới.

Chứng kiến hành động đó, cô vợ càng trở nên giận dữ hơn, tiếp tục giằng xé mọi thứ để lôi ả bồ nhí ra đánh cho hả dạ.

Đoạn video kết thúc khi cuộc đánh ghen vẫn còn tiếp diễn mà điển hình là việc ông chồng lăng nhăng bị hai gã đàn ông với dáng vẻ du côn mắng mỏ, quát tháo rồi nhận "liên hoàn tát" vào mặt.

Được biết, do ngoại tình không được coi là một tội có thể xử lý hình sự tại Trung Quốc nên nhiều người buộc phải nhờ thân nhân, bạn bè hay thậm chí là thuê xã hội đen tới xử lý tình địch cho bõ tức. 

Bình luận