Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Đi chơi với tôi mà các bạn khác giới của em gọi liên tục

Số lượt xem: 513

Tính em ham nhậu nên bạn bè nhiều, hầu hết là con trai, tôi khó chịu vì điều đó. 

Tôi 29 tuổi, xuất thân nghèo khó từ tỉnh lẻ thuộc miền Trung. Sau khi thi rớt đại học tôi xin vào trường nghề học trung cấp 2 năm rồi vào Nam lập nghiệp với ước mơ thoát nghèo. Đã hơn 5 năm rồi, tôi luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh dù là làm công nhân hay bất cứ công việc gì, tôi tự đứng ra nhận thầu và cơ hội đang trước mắt. Mục tiêu chính là phấn đấu cho sự nghiệp nên thời gian ở trong này tôi không yêu ai, có cũng chỉ là nói chuyện và tìm hiểu sơ qua thấy không hợp thì dừng lại. Năm ngoái, tôi gặp em, là khách hàng của tôi.

Em 24 tuổi, xinh xắn, dễ gần, vui tính, tôi cũng không khó để làm quen. Tôi quan tâm em từ giấc ngủ đến bữa ăn, mẹ và anh chị em cũng quý tôi lắm. Tôi tạo điều kiện vài lần cho em gặp gia đình tôi nhưng em nói ngại nên thôi. Chúng tôi có một vài lần ở bên nhau nhưng chưa đi quá giới hạn. Trong một lần xích mích, tôi mắng em vì em quá vô tư, không nghĩ đến cảm giác của tôi. Qua ngày hôm sau, vì thất vọng về em tôi đã không kiềm chế được nên gọi gái đi nhà nghỉ (từ lúc quen em đến thời điểm này là 8 tháng). Không hiểu sao hôm đó em biết, tôi biết sai và rất hối hận xin em tha thứ, dần dần em cũng nguôi ngoai và đưa tôi về nhà anh chị chơi.

Em là người cứng rắn, hay nhậu nhẹt, lần nào nhậu về cũng gần như say xỉn, em uống tốt hơn tôi nhiều, 10 bữa đi chơi như vậy thì tôi chỉ đi cùng em được một bữa vì việc tôi bận. Tôi có khuyên em nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi đâu lại vào đó. Trước lúc đến với tôi em có quen một người hơn 4 năm và bị phản bội, bị người ta lừa cả tình lẫn tiền, em từng tự sát nhưng không thành, biết chuyện tôi càng thương em nhiều hơn. Vì tính em ham nhậu nên bạn bè nhiều, hầu hết là con trai, đi chơi với tôi mà điện thoại reo liên tục, tôi khó chịu vì điều đó. Lần về nhà anh chị, trong lúc đang trên xe em ngồi buôn chuyện với người đàn ông nào đó ngay trước mặt tôi và anh chị (kiểu muốn mượn tiền của anh ta). Trong lúc nóng giận tôi đã nói muốn dừng lại vì em không tôn trọng tôi, em giải thích rằng đó là ông anh đã có vợ con.

Giận nhau một ngày tôi chủ động nhắn tin lại thì em trả lời "Anh có thể lên giường với cô gái khác sao lại không cho em nói chuyện với anh em của em" rồi im lặng. Tôi yêu em nhiều, đã tính đến chuyện cưới xin vào cuối năm nhưng lúc này không biết mình nên làm gì. Có phải tôi hay ghen tuông vô cớ quá không và làm sao để bình thường lại được với em? Mong được tư vấn giúp vì thú thật trong chuyện tình cảm đôi lúc tôi không làm chủ được bản thân.

Thượng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02473008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Bình luận