Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện, chàng trai mới biết mình bị cắm sừng

Số lượt xem: 1518

Một đoạn clip ghi lại màn tỏ tình những tưởng là rất lãng mạn của cặp đôi tại phố Tây Bùi Viện. Tuy nhiên cư dân mạng rất bối rối khi một cậu bạn chia sẻ cô gái trong clip là người yêu mình và cô gái đã công khai ngoại tình khi cả hai đang giận dỗi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao vì đoạn clip tỏ tình - hôn nhau rất lãng mạn tại phố Tây Bùi Viện. Có thể thấy, trong đoạn clip, cặp đôi này đã không ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Ai cũng nghĩ cặp đôi này thật hạnh phúc và lãng mạn.

Clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện

Cặp đôi không ngần ngại hôn nhau giữa chốn đông người

Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi một cậu bạn tên T.P đã lên tiếng cho biết bạn nữ trong clip là bạn gái của mình và khi đoạn clip bạn nữ hay hôn người khác được công khai trên mạng, cậu mới biết mình bị phản bội. Nhưng chia sẻ của T.P đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người và ai nấy đều bối rối vì sự việc này.

Clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện

Tâm sự của một "nhân vật khác"

Liên hệ với T.P để xác minh sự việc, cậu bạn cho biết mình đang rất buồn. T.P sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên của trường ĐH Văn Lang. Cậu bạn và người yêu tên T.D đã yêu nhau được gần 2 năm. Khoảng một tháng lại đây, cậu bạn vì đi học quân sự nên cả hai ít có thời gian dành cho nhau. Tuy vậy, cậu bạn vẫn sắp xếp để có thể gặp người yêu mỗi tuần. Gần đây, T.P thấy bạn gái hay nhắn tin với ai đó nên có tỏ ra ghen tuông đôi chút. Không ngờ, bạn gái lại lấy lí do cậu ghen tuông đòi chia tay. T.P không đồng ý, thấy bạn gái mình im lặng không trả lời thì tưởng chỉ là giận dỗi rồi thôi, cho đến khi thấy được đoạn clip người yêu mình công khai hôn người khác thì cậu bạn mới vỡ lẽ.

Clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện

T.P và T.D chia chính thức chia tay

Clip người yêu hôn người khác ở Bùi Viện

Cậu bạn chỉ vỡ lẽ ra người yêu đã phản bội mình khi xem clip trên mạng

Hiện tại, cư dân mạng đang dành rất nhiều sự quan tâm cho câu chuyện này. Hết yêu thì chia tay, ai cũng đồng ý việc này. Tuy nhiên, việc cả hai chưa chính thức chia tay mà cô bạn T.D lại công khai ôm hôn người khác nơi đông người khiến nhiều người rất bức xúc. Nhiều người cho rằng cô bạn đã quá nhanh chóng "thay lòng đổi dạ", thậm chí nhiều người cho rằng có lẽ, cô bạn nãy đã qua lại với người khác trước đó thì hai người mới có thể nhanh chóng đến với nhau như vậy.

Bình luận