Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Chàng trai "hứng gạch" khi lên mạng bênh em gái kết nghĩa, trách người yêu luôn so đo

Số lượt xem: 1104

"Em gái kết nghĩa" có vẻ như luôn là nhân vật không bao giờ được lòng bạn gái cũng như... cư dân mạng!

Người yêu cũ, em gái kết nghĩa, em gái nuôi - những nhân vật này thực sự rất hiếm khi được lòng các cô gái. Cứ nghĩ mà xem, làm thế nào thoải mái được khi ngoài mình ra bạn trai còn có thêm một cho đến vài người khác quan tâm, chia sẻ, trò chuyện... ai mà chẳng tức! Bạn trai đã không biết cân bằng các mối quan hệ, cư xử khéo léo để 2 bên hạn chế mâu thuẫn đã đành, đằng này, còn lên mạng chia sẻ chuyện người yêu thích so đo với em gái kết nghĩa giống như anh chàng dưới đây thì bảo sao không bị cư dân mạng "ném đá".

người yêu

Anh chàng kể rằng cả hai đã yêu nhau được 3 năm, cũng đã tính đến chuyện sang năm sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên cái dự định này đã sắp tan vỡ chỉ vì cái tư "em gái kết nghĩa" rồi đây.

Tiếp tục câu chuyện, anh chàng cho biết ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn gái đã không thích cô em gái kết nghĩa kia rồi (tạm gọi là B). Mọi sự bắt đầu một phần từ việc B "nhỡ mồm chia em người yêu xấu hơn mình, một phần là vì B là người khéo léo, mà người yêu mình thì lại cực kỳ dị ứng với những người khéo. Không thích thì không thích những người yêu mình cũng vẫn tỏ thái độ bình thường, chỉ hạn chế nói chuyện".

Anh chàng xem B như em gái, "hay nói chuyện hỏi han nhau, tâm sự các kiểu, mỗi lần thấy vậy người yêu mình cũng không vui, mặt nặng mày nhẹ rồi cũng thôi". Nhưng vì bạn gái tỏ thái độ nên sau mỗi lần khi nói chuyện với em gái kết nghĩa, anh chàng phải xoá hết tin nhắn đi.

Đỉnh điểm là vừa rồi, anh chàng và bạn gái cãi nhau, giận dỗi mấy hôm liền. Nguyên nhân là vì bạn gái ốm nhưng anh chàng lại về nhà B dự đám giỗ. Sau đó cả 2 làm lành và tụ tập liên hoan, ở đấy cũng có B. Bạn gái và cô em kết nghĩa ngay lập tức tỏ thái độ với nhau ra mặt.

Người yêu

Lúc ăn uống, bạn gái có nhắc anh chàng uống ít thôi, thì cô em kết nghĩa có nói đại loại là "không biết giữ thể diện cho người yêu thì cũng là đồ vứt đi". Về đến nhà, B còn lên mạng viết status mong chàng trai có lựa chọn đúng đắn, "vì mình mà B chấp nhận làm người xấu". Bạn gái đọc được và thế là cãi nhau rất căng.

Kết chuyện, anh chàng còn thể hiện thái độ không vừa ý với bạn gái như sau:

"Xin hỏi anh đã làm gì sai ở đây mà em dằn vặt anh? Hai người ghét nhau thì liên quan gì đến anh mà em nói anh, trách anh? Hơn nữa B cũng đã nhắn tin xin lỗi anh rồi, không thể xóa bỏ cho nhau được à? B cũng chỉ là có chút bốc đồng, trẻ con mà thôi.

Em xem lại bản thân mình xem lỗi thật ra do đâu, nếu em không so đo tỵ nạnh thì B nó cũng có ghét em như thế không? Anh nói rồi, tình cảm anh em gần chục năm trời, khó khăn giúp đỡ nhau, đã sớm coi nhau như anh em trong nhà rồi, dù thế nào cũng không bỏ đc. Nó là em anh, thì sau cũng là em của em. Em không thể coi nó như người trong gia đình mà đối đãi được à? Hay ít nhất cũng vì a, bơ nhau đi mà sống. Okie?".

người yêu

Sau khi đăng tải trên Neu Confessions, câu chuyện thu hút tới hơn 33k lượt thích và gần 8k lượt chia sẻ. Phía dưới là hàng ngàn bình luận của cư dân mạng, mà phần lớn trong số đó đều cho rằng chàng trai đã cư xử không đúng. Đành rằng bạn gái và em kết nghĩa có thể không vừa ý với nhau, nhưng là người đứng giữa, anh chàng nên có cách cư xử khéo léo hơn là lên mạng trách người yêu chỉ biết so đo, ghen tị như thế này.

Bình luận