Hotline: 0909 022 466 | ductan466vn@gmail.com

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ trẻ được bồ đề nghị mua chuộc bằng 40 triệu để im lặng

Số lượt xem: 488

Ngoại tình vẫn luôn là chủ đề được đông đảo các chị em quan tâm. Đặc biệt là khi, xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng càng thông thoáng khiến cho chuyện “lập phòng nhì” chẳng còn xa lạ gì với mỗi chúng ta.

Trên mạng xã hội gần đây nóng lên không ít những vụ việc về mối quan hệ bất chính này. Nào là cặp bồ với chồng người ta rồi còn nhắn tin giày vò vợ trên bàn đẻ, nào là vợ phát hiện ra chồng ngoại tình chỉ bằng vài dòng tin nhắn trong điện thoại. Thế nhưng việc bồ bị phát hiện còn ngang nhiên “mặc cả” với vợ thì có lẽ, đây là lần đầu.

Mới đây tâm sự của một cô vợ trẻ đăng đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng chị em bởi tính lạ và có phần nực cười. Theo đó, cô bồ kia khi bị bắt quả tang đã đề nghị đưa cho chị vợ 40 triệu để chị ta không tiết lộ sự việc với chồng.

bat qua tang chong ngoai tinh, vo tre duoc bo de nghi mua chuoc bang 40 trieu de im lang - 1

Đoạn tâm sự khiến cộng đồng mạng quan tâm bởi thái độ thách thức của cô bồ.

“Mình hôm qua vừa bắt quả tang chồng cặp bồ các mẹ ạ. Giờ ả bồ thì cầu xin mình đừng nói cho chồng ả biết và mua chuộc mình bằng 40 triệu. Còn chồng mình trước đây khi mình chưa bắt được, hắn cũng hống hách với mình, nhưng hôm qua đến giờ vẫn biết lỗi và xin mình tha thứ, còn nếu không tha thứ thì ly hôn, mình được nuôi con.

 

Và tài sản có 1 chiếc xe ôtô mình bảo chia đôi nhưng hắn vẫn tiếc của không muốn chia. Giờ mình vẫn im lặng chưa nói cho người ngoài và gia đình biết. Nên em nhờ các mẹ tư vấn giúp em nên xử lý hai người này thế nào để thỏa đáng đây ạ”.

 

Vốn là chủ đề chủ đề được nhiều người quan tâm nên ngay khi vừa đăng đàn, đoạn tâm sự đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em bỉm sữa “bão” bình luận.

Chị em hiện đang có những ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này, nhưng tựu chung lại có thể chia làm hai hướng đồng ý và không đồng ý với khoản tiền “làm giá” kia.

bat qua tang chong ngoai tinh, vo tre duoc bo de nghi mua chuoc bang 40 trieu de im lang - 3

Chị em sôi nổi bình luận, đưa ra các cao kiến cho cô vợ trẻ.

Tiêu biểu cho những người khuyên cô vợ nên cầm lấy 40 triệu đó, chị Như Mai tích cực bình luận: “Tội gì mà không cầm tiền bạn ơi! Đó có khi lại chính là tiền của chồng bạn cho ả bồ đó nên mình cứ phải cầm đã. Cầm 40 triệu rồi đưa con cái đi du lịch, spa cho xinh đẹp và thoải mái đầu óc không phải sướng à?”.

Cũng đồng tình với quan điểm của chị Mai, bà mẹ 2 con Hoa Nguyễn (Hà Nội) chia sẻ: “Cần gì phải tử tế với loại mèo mả gà đồng đấy. Cứ cầm tiền của nó rồi tung lên cho cả thiên hạ cùng xem. Mình tha cho nó để nó lại đi phá hoại tiếp gia đình người khác à.”

Tuy nhiên, một bộ phận chị em lại không đồng ý với quan điểm trên vì cho rằng, những đồng tiền đó là không đáng cầm.

“Cầm làm gì vài đồng đấy cho nó bẩn tay ra chị ơi. Em nghĩ nếu chồng mình còn biết điều thì xem xét tha thứ, cho cơ hội làm lại. Còn với loại con giáp thứ 13 kia thì phải thẳng tay trừng trị. Mình cầm tiền của nó, nó lại nghĩ mọi lỗi lầm của nó đều có thể giải quyết đơn giản bằng mấy đồng bạc kia”, thành viên có nickname Phan Thanh Thanh góp ý.

Câu chuyện hiện vẫn tiếp tục thu hút được sự chú ý của hội chị em bỉm sữa. Chưa biết kết quả sẽ ngã ngũ ra sao, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, chị em hãy có cái nhìn và giải quyết một cách thỏa đáng nhất.

 
 

Bình luận